Dịch vụ code thuê phần mềm, website theo yêu cầu

21
19184
88 / 100

Dịch vụ code thuê phần mềm, website theo yêu cầu ra đời với mục đích đáp ứng nhu cầu viết phần mềm, thiết kế và xây dựng website của khách hàng cam kết chất lượng & uy tín. Nhận code thuê phần mềm; thiết kế và xây dựng website bán hàng, giới thiệu công ty; viết tool cào dữ liệu website, tool tự động hóa; nhận code thuê đồ án, bài tập lớn CNTT theo yêu cầu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ code thuê mà Lập Trình Không Khó cung cấp nhé!

Dịch vụ code thuê theo yêu cầu

Đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của cộng đồng, Lập Trình Không Khó mang đến dịch vụ code thuê phần mềm, thiết kế website,… theo yêu cầu của khách hàng. Nhắc tới Lập Trình Không Khó thì chẳng ai xa lạ nếu đã, đang học lập trình. Bởi mục đích của blog là chia sẻ & cung cấp môi trường học lập trình cho các bạn mới, cũng là nơi mình đúc rút lại các kiến thức trong quá trình học tập & làm việc. Hơn thế nữa, giờ đây bạn có thể sử dụng dịch vụ code thuê của chúng tôi cam kết uy tín & chất lượng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Như bạn biết, Lập Trình Không Khó là thương hiệu đi liền với cá nhân mình. Do đó, mọi dịch vụ mà Lập Trình Không Khó cung cấp đều phải đảm bảo sự uy tín & chất lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ code thuê của Lập Trình Không Khó
Tại sao nên sử dụng dịch vụ code thuê của Lập Trình Không Khó

Sử dụng dịch vụ code thuê theo yêu cầu tại Lập Trình Không Khó, bạn sẽ nhận được:

 1. Sử dụng dịch vụ từ nguồn uy tín, có thương hiệu giúp bạn an tâm trong các giao dịch & thỏa thuận.
 2. Được tư vấn nghiệp vụ từ lập trình viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực yêu cầu của bạn.
 3. Thảo luận & trao đổi kỹ, đảm bảo tính khả thi trước khi bắt tay hợp tác, tránh mất thời gian đôi bên.
 4. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi có những người đang làm việc tại các công ty phần mềm lớn, có nhiều kinh nghiệm trong viết & triển khai dự án phần mềm. Ngoài ra còn có các bạn sinh viên có kiến thức tốt nhằm phục vụ các dự án nhỏ.
 5. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
 6. Chi phí tương đối rẻ so với các dịch vụ đến từ các công ty chuyên trong lĩnh vực.
 7. Áp dụng chính sách bảo hành cho mọi dịch vụ code thuê.
 8. Cam kết đảm bảo thời gian như giao hẹn của đôi bên.

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm

Team code dạo của Lập Trình Không Khó là những thành viên đam mê code. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, team chúng tôi bao gồm nhiều thành viên có kiến thức ở các mảng khác nhau trong lĩnh vực lập trình.

Nguyễn Văn Hiếu tham gia kỳ thi ACM năm 2017
Nhiều thành viên trong team đã từng tham gia & đạt giải cao tại các kỳ thi về lập trình.

Trong team có nhiều thành viên đã đi làm tại các công ty từ lớn tới nhỏ, cũng có các bạn sinh viên có kiến thức tốt. Nhưng hơn hết, tất cả các thành viên trong team đều là người trong mối quan hệ của mình. Do đó, mình có hiểu biết rõ về mặt trình độ & khả năng của từng thành viên. Các bài toán sẽ được giao cho thành viên có khả năng & trình độ phù hợp.

Chính sách bảo hành

Để bảo đảm quyền lợi của bạn, dịch vụ code thuê của chúng tôi có những cam kết để bạn được yên tâm nhất:

 • Tất cả chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu. Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
 • Cam kết source code chúng tôi cung cấp là không trùng lặp, chưa có trên mạng (Với dịch vụ code thuê bài tập lớn).
 • Chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian yêu cầu và các chức năng mà bạn mong muốn;
 • Với dịch vụ code thuê bài tập lớn, chúng tôi còn hướng dẫn miễn phí về đồ án của bạn tới khi bảo vệ xong. Bạn sẽ cực kỳ tự tin khi nắm được bài toán và phần mềm, có thể sẵn sàng trả lời các câu hỏi vấn đáp của hội đồng.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng trong khi sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết dịch vụ bảo hành ngay cả sau khi đã bàn giao code, đảm bảo code của bạn sẽ chạy đúng và đầy đủ các tính năng như yêu cầu.

Trong trường hợp khách hàng có các thắc mắc chưa hiểu rõ hoặc chưa được liệt kê trên đây, hãy liên hệ và trao đổi với chúng tôi. Mọi góp ý của các bạn sẽ góp phần đưa dịch vụ của chúng tôi trở nên uy tín & chuyên nghiệp hơn!

Quy trình sử dụng dịch vụ code thuê

Để hỗ trợ cho quá trình hợp tác giữa đôi bên được thuận lợi và suôn sẻ cũng như tiết kiệm thời gian nhất cho đôi bên. Dịch vụ code thuê của Lập Trình Không Khó sẽ áp dụng theo quy trình như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu code thuê

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của bạn qua 1 trong các kênh liên lạc sau:

Tại bước này, chúng tôi sẽ tiếp nhận bài toán của bạn. Sau đó, sẽ bàn giao lại cho thành viên trong nhóm có kinh nghiệm trong bài toán & lĩnh vực của bạn. Khi liên hệ, bạn vui lòng ghi rõ (trong trường hợp chat qua MXH) mục đích sử dụng dịch vụ code thuê để được hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ code thuê tại Lập Trình Không Khó áp dụng theo hình thức trực tuyến (online) trong toàn bộ quy trình nghiệp vụ. Chỉ gặp nhau trực tiếp trong trường hợp thực sự cần thiết!

Bước 2. Trao đổi & thống nhất bài toán

Tiếp nhận yêu cầu chỉ là bước khởi đầu. Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để đi đến thống nhất bài toán.

 • Làm rõ yêu cầu dự án của khách hàng
 • Vạch ra các chứng năng chính, các thành phần quan trọng của dự án
 • Hỗ trợ tìm đề tài, gợi ý bài toán với dịch vụ code thuê bài tập lớn, hoặc có thể tham khảo gợi ý ở đây.

Bước trao đổi này rất quan trọng trong việc đánh giá bài toán, đôi bên sẽ cùng đưa ra thống nhất cuối cùng trước khi đi vào bước tiếp theo. Trong trường hợp không khả thi (phía chúng tôi không đáp ứng được về thời gian, về chuyên môn,…), quá trình hợp tác sẽ dừng lại.

Bước 3. Triển khai code

Ở bước này, phần lớn công việc sẽ do phía chúng tôi đảm nhận. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thì đôi bên vẫn có thể trao đổi về tiến độ công việc, sửa đổi nếu cần cũng như các công việc mà đôi bên đã thỏa thuận từ trước đó.

Bước này sẽ được thực hiện trong phạm vi thời gian như giao hẹn, đảm bảo bàn giao sản phẩm & hướng dẫn trước (nếu hoàn thành sớm) hoặc trong ngày bàn giao như đã trao đổi tùy thuộc vào tình hình đôi bên.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thêm tính năng bổ sung ở giai đoạn này, có thể chúng tôi sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành yêu cầu.

Bước 4. Bàn giao & hoàn tất

Sau khi hoàn tất yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho bạn theo như thỏa thuận. Quá trình bàn giao sản phẩm sẽ bao gồm các công việc sau đây (theo thỏa thuận trước đó):

 • Đưa sản phẩm tới tay bạn ở bước hoàn thiện, có thể sử dụng luôn. Ex: Cài đặt code lên máy của bạn, đưa website lên hosting có thể truy cập, …
 • Bàn giao code cho bạn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong code (nếu cần, thỏa thuận trước).
 • Trong thời hạn bảo hành (từ ít nhất 7 ngày hoặc hơn tùy quy mô dự án), bạn có thể kiểm tra và báo lỗi cho chúng tôi trong trường hợp sản phẩm nhận bàn giao không đúng như thỏa thuận hoặc có lỗi phát sinh.

Chính sách ưu đãi dịch vụ thuê code

Khi lựa chọn thuê code dự án, website & bài tập lớn tại Lập Trình Không Khó bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được phục vụ & báo giá chi tiết.

 • Giảm 5% tổng hóa đơn cho khách hàng thuê từ 2 dịch vụ/sản phẩm trở lên.
 • Giảm 5% cho khách hàng sử dụng dịch vụ cùng bạn mình, giảm 10% nếu là nhóm 3 khách hàng trở lên.
 • Giảm 5% cho khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Lập Trình Không Khó trước đó.
 • Giảm 5% cho khách hàng được bạn bè giới thiệu (y/c cung cấp thông tin kiểm chứng).

Lưu ý: Các ưu đãi trên không cộng dồn, chỉ áp dụng 1 ưu đãi tại 1 lần sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ tại LTKK còn có cơ hội mua khóa học bất kỳ tại Unica.vn với mức giá ưu đãi lên đến 40% (liên hệ để nhận ưu đãi).

Giới thiệu các dịch vụ code thuê

Code thuê bài tập lớn, đồ án CNTT

Trong bài viết Danh sách đề tài đồ án tốt nghiệp Công nghệ thông tin dưới đây, Lập Trình Không Khó đã liệt kê ra giúp bạn các danh sách đề tài gợi ý. Một số đề tài có sẵn code cho các bạn. Nếu bạn cần code thuê đồ án, bài tập lớn mà chưa biết lựa chọn đề tài gì thì hãy tham khảo nhé.

(Click vào ảnh dưới để tới bài viết gợi ý các danh sách đề tài ĐATN công nghệ thông tin)

Code thuê đồ án tốt nghiệp cntt

Chúng tôi nhận viết code thuê đồ án, bài tập lớn nào?

Chúng tôi nhận code thuê hầu hết tất cả các bài tập, đề tài liên quan tới chuyên ngành công nghệ thông tin. Để được giải đáp chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để việc trao đổi thông tin được thuận tiện nhất. Dưới đây là các loại hình đồ án tiêu biểu mà chúng tôi đang làm:

 • Nhận viết code thuê các bài tập lớn, bài tập lập trình sử dụng các ngôn ngữ C/C++/Java/C#/PHP/Python/…
 • Các bài tập cấu trúc dữ liệu và giải thuật, tư duy lập trình
 • Nhận code thuê các bài tập về cơ sở dữ liệu: Sql Sever, MySQL,…
 • Nhận code website sử dụng nền tảng nguồn mở PHP như WordPress, Joomla,…
 • Nhận code thuê các đề tài viết ứng dụng Desktop: java swing, winform, wpf,…
 • Các đề tài, đồ án về web sử dụng HTML, CSS, JS, .NET, PHP và các framework web như (Laravel, Spring, Django, Flask,…)
 • Các đề tài về học máy, machine learning,….
 • Các bài toán thu thập dữ liệu tự động, automate browser, test tự động sử dụng Java, Python với các thư viện request, selenium, scrapy, …

Cam kết code thuê bài tập lớn, đồ án

Để bảo đảm quyền lợi của bạn, dịch vụ code thuê của chúng tôi có những cam kết để bạn được yên tâm nhất:

 • Tất cả chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện được một đồ án công nghệ thông tin. Hoặc một phần mềm hay một website hoàn chỉnh.
 • Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.
 • 100% source code chúng tôi cung cấp là không trùng lặp, chưa có trên mạng.
 • Chúng tối cam kết đảm bảo thời gian yêu cầu và các chức năng mà bạn mong muốn;(chúng tôi cũng nhận thiết kế cho những bạn mà chưa có yêu cầu cụ thể từ giáo viên).
 • Không chỉ code giúp, chúng tôi còn hướng dẫn miễn phí về đồ án của bạn tới khi bảo vệ xong. Bạn sẽ cực kỳ tự tin khi nắm được bài toán và phần mềm, có thể sẵn sàng trả lời các câu hỏi vấn đáp của hội đồng.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng trong khi sử dụng dịch vụ.
 • Cam kết dịch vụ bảo hành ngay cả sau khi đã bàn giao code, đảm bảo code của bạn sẽ chạy đúng và đầy đủ các tính năng như yêu cầu.

Một số dự án đã làm

Dưới đây là một số dự án code thuê tiêu biểu, với mức độ phức tạp khác nhau mà đã nhận và triển khai thành công. Các bạn có thể tham khảo qua.

Trò chơi rắn săn mồi viết bằng C/C++
 • Game rắn săn mồi được viết bằng ngôn ngữ lập trình C.
 • Thư viện sử dụng winbgim.h
 • Sử dụng chức năng điều khiển bằng chuột và bàn phím.

Screenshot

Link dự án: https://github.com/nguyenvanhieuvn/Snake

Hệ thống thu thập và tóm tắt tin tức tự động thời gian thực
 • Tự động thu thập tin tức từ vnexpress, tuổi trẻ và dân trí theo thời gian thực
 • Thực hiện tóm tắt tin tức
 • Đưa tin tức đã tóm tắt lên hệ thống web tin tức demo
 • Công nghệ sử dụng: Python, asp.net, thuật toán phân cụm, crawl data

Link dự án: https://github.com/nguyenvanhieuvn/autonews

Xử lý ảnh với C/C++
 • Đọc, ghi, thay đổi giá trị màu trên từng pixel của ảnh .bmp sử dụng C/C++
 • Không sử dụng thư viện bên ngoài

Link dự án: https://github.com/nguyenvanhieuvn/bmp-image

Phần mềm thi trắc nghiệm với C/C++

Xây dựng phần mềm thi trắc nghiệm. Ta sẽ tổ chức các danh sách cho bài tập cấu trúc dữ liệu và giải thuật này như sau:
– Danh sách môn học : cây nhị phân tìm kiếm (MAMH (C15), TENMH).
– Danh sách Lop : mảng con trỏ có tối đa 500 lớp(MALOP, TENLOP, con trỏ dssv): con trỏ dssv trỏ đến danh sách sinh viên thuộc lớp đó.
– Danh sách sinh viên : danh sách liên kết đơn (MASV, HO, TEN, PHAI, password, con trỏ): con trỏ sẽ trỏ đến điểm các môn đã thi trắc nghiệm.
– Danh sách Điểm thi (danh sách liên kết đơn) (Mamh, Diem)
Dịch vụ code thuê phần mềm, website theo yêu cầu 1Link dự án: https://nguyenvanhieu.vn/bai-tap-cau-truc-du-lieu-va-giai-thuat/

CMS – Website tin tức sử dụng Joomla

Code thuê đồ án Công nghệ thông tin

Link dự án: https://github.com/nguyenvanhieuvn/TinTucAmThuc

Và rất nhiều dự án khác chúng tôi không thể liệt kê hết ra đây. Các bạn nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì có thể trao đổi với chúng tôi qua thông tin liên hệ phía dưới.

Bảng giá code thuê đồ án

Mức giá code thuê phụ thuộc vào độ phức tạp của đề tài. Dưới đây là bảng giá tham khảo, để có được mức giá chính xác, bạn vui lòng liên hệ với bọn mình để có những trao đổi chi tiết nhất nhé.

 • Đối với bài tập môn học, các bài tập thực hành môn học (Không phải bài tập lớn, bài tập cuối kỳ) thì mức giá sẽ dao động từ 100.000 đến 1000.000 VNĐ.
 • Đối với bài tập lớn, bài tập kết thúc môn, đồ án ở mức không quá phức tạp, mức giá sẽ dao động từ 500.000 đến 2.000.000 tùy vào số lượng tính năng và độ phức tạp của đề tài.
 • Đối với đồ án tốt nghiệp hay các đề tài có tính chất phức tạp, mức giá sẽ khoảng từ 2.000.000 trở lên.

Thiết kế & xây dựng website

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, hầu hết người dùng đều sử dụng internet và tìm kiếm thông tin trên mạng. Điều đó dẫn tới việc thiết kế cho riêng mình 1 website nhằm mục đích kinh doanh, giới thiệu sản phẩm hay doanh nghiệp là rất cần thiết.

Hiểu được nhu cầu đó, dịch vụ thiết kế & xây dựng website của chúng tôi sẽ giúp bạn có một website đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn với chi phí tối ưu. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có uy tín mới làm nên thương hiệu, sự tín nhiệm của khách hàng là yếu tố quyết định tới sự phát triển của chúng tôi. Do vậy, chúng tôi có chính sách & bảo hành cực kỳ rõ ràng để khách hàng nắm được.

Chúng tôi nhận những dự án website nào?

 • Nhận tư vấn thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ thu thập yêu cầu tính năng của bạn và tư vấn chi tiết cho bạn giải pháp tối ưu nhất hoàn toàn miễn phí.
 • Về ngôn ngữ lập trình: Hiện tại, hầu hết các ngôn ngữ lập trình web phổ biến chúng tôi đều có thể nhận. Bao gồm các ngôn ngữ: HTML, CSS, JS, PHP, Asp.net, Python,…
 • Nhận thiết kế website sử dụng các nền tảng mã nguồn mở: WordPress, Drupal, Joomla,… hay các nên tảng xây dựng forum như: Discourse, Flarum, …

Các dự án website đã thực hiện

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án website và triển khai trên môi trường thực tế. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu  mà chúng tôi đã thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều dự án khác và các nền tảng có tính chất riêng tư mà chúng tôi không liệt kê ở đây.

Blog Lập Trình Không Khó

Chính là website mà anh chị hiện đang đọc đây. Website này là một blog cá nhân được xây dựng và phát triển bằng mã nguồn mở WordPress.

Một số tính năng nổi bật của dự án này:

 • Sử dụng mã nguồn mở đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp tiết kiệm tối đa chi phí phát triển.
 • Tối ưu caching, đáp ứng 20.000 lượt truy cập mỗi ngày trên máy chủ 250k/tháng (Cấu hình thấp hơn nhiều so với y/c của giao diện Newspaper).
 • Custom shortcode, giao diện đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế.
Nền tảng chấm code Luyện Code

Là nền tảng giúp các bạn sinh viên học lập trình có môi trường luyện tập trực tuyến thông qua các bài tập lập trình. Tại nền tảng này, người dùng có thể nộp bài và hệ thống sẽ chấm điểm trực tiếp lời giải giúp người dùng ngay lập tức biết được mình làm đúng hay sai thông qua các bộ kiểm tra được xây dựng trước.

Các tính năng chính:

 • Đăng ký, đăng nhập tài khoản
 • Giao diện admin cho phép quản lý bài tập, người dùng
 • Nộp bài và xem kết quả ngay lập tức
 • Bảng xếp hạng, log nộp bài,…

Website: https://luyencode.net/

Thuê viết phần mềm, ứng dụng

Hiện tại, ở mảng này chúng tôi nhận các dự án sau:

 • Ứng dụng cho hệ điều hành Android
 • Ứng dụng chạy trên Desktop (Windows)

Thuê code tool tự động hóa

Thế mạnh của chúng tôi là phát triển các tool tự động hóa trên trình duyệt. Từ việc tự động thu thập dữ liệu web đến việc thực thi các tác vụ một cách tự động trên nền tảng web. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận viết tool auto trên ứng dụng/ mobile qua máy ảo android,…

Bất cứ thông tin gì bạn có thể xem trên trình duyệt thì chúng ta đều có cách để lấy được nó một cách tự động thông qua các script được lập trình trước. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp.

Lưu ý: Việc viết các script tự động trên trình duyệt cũng tương tự như việc đi thu thập dữ liệu. Nên chúng tôi không bàn chi tiết từng bài toán.

Các dự án đã triển khai

Phần lớn các dự án chúng tôi đang làm liên quan đến thu thập dữ liệu tự động trên nền tảng web. Một trong số đó là các nguồn dữ liệu báo chí, forum và mạng xã hội chúng tôi có public toàn bộ mã nguồn.

Phân loại dữ liệu thu thập từ web:

 • Dữ liệu lấy từ website tin tức hoặc tương tự.
 • Dữ liệu lấy từ website load động, sử dụng JS, Jquery, Ajax.
 • Dữ liệu cập nhật liên tục trong khi xem.

Mã nguồn public: https://github.com/nguyenvanhieuvn/social-scraper

Liên hệ

Mọi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ thuê code, bạn vui lòng liên hệ theo 1 trong các cách dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể!

Khi liên hệ, bạn vui lòng ghi rõ (trong trường hợp chat qua MXH) mục đích sử dụng dịch vụ code thuê để được hỗ trợ nhanh & kịp thời nhất.

Cho đi kiến thức bạn đang có là cách tuyệt vời để nâng cao trình độ của bản thân!
Subscribe
Notify of
guest
21 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments